SIAMSANTA JAPAN TOUR
บริษัท สยาม ซานต้า กรุ๊ป จำกัด
เที่ยวญี่ปุ่นอุ่นใจ ต้องไปกับสยามซานต้า
หน้าแรก เที่ยวญี่ปุ่นส่วนตัว down โปรแกรมเที่ยวญี่ปุ่น down แพ็กเกจทัวร์ญี่ปุ่น down รถนำเที่ยวส่วนตัว down โปรโมชั่น รีวิวลูกค้า เกี่ยวกับเรา บทความเที่ยวญี่ปุ่น down

SIAMSANTA JAPAN TOUR

บริษัท สยาม ซานต้า กรุ๊ป จำกัด
เที่ยวญี่ปุ่นอุ่นใจ ต้องไปกับสยามซานต้า

ใบอนุญาตเลขที่ กทท. 11/11324
จันทร์ - เสาร์ 8:30-17:30
อาทิตย์ : หยุดทำการ
วันหยุดนักขัตฤกษ์ : หยุดทำการ

ติดต่อทริปญี่ปุ่นสุดฟินกับสยามซานต้า

Line @siamsantatour

📞 02-077-5067

Staff
โปรแกรมญี่ปุ่น
Code: PT008CTS6D4N1F-WT

ฮอกไกโด

gps ฮอกไกโด
date 6 วัน 4 คืน
Icon ประวัติศาสตร์

ไฮไลท์ทัวร์ (Highlights)

check
เที่ยว:

เดินเล่นหมู่บ้านสุดอบอุ่นนิงเกิ้ลเทอเรส ชมวิวริมคลองโอตารุเมืองสุดโรแมนติก แวะชิมราเมงที่ขึ้นชื่อในหมู่บ้านราเมง

check
ช้อป:

Ishiya Chocolate Factory

check
กิน:

อาหารเช้าทุกมื้อ ขาปู / ราเมง

check
พัก: ที่พัก มาตราฐาน 3 ดาว
ติดต่อสอบถาม: 02-077-5067, 090-2422-9899,061-549-2241
รายละเอียดโปรแกรม Itinerary

วันที่ 1 เดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพมหานคร > สู่สนามบินนิวชิโตะเสะ ประเทศญี่ปุ่น

-
  • 22.00น. พร้อมกันที่จุดนัดพบ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพมหานคร พบเจ้าหน้าที่คอยให้การต้อนรับพร้อมอำนวย ความสะดวกเช็คอินให้แก่ท่าน 
     
  • 02.15น. ออกเดินทางสู่ สนามบินนิวชิโตเสะ ประเทศญี่ปุ่น

วันที่ 2  สนามบินนิวชิโตเสะ – เดินทางประมาณ 1.30 ชั่วโมง – FURANO – นิกเกิ้ลเทอเรส เข้าที่พัก

+
  • 14.05น. เดินทางถึง สนามบินนิวชิโตเสะ ประเทศญี่ปุ่น ผ่านการตรวจคนเข้าเมืองรับสัมภาระผ่านจุดคัดกรองตามระเบียบของสนามบิน พร้อมออกเดินทาง รับ Welcome set จากซานต้า (ขนมและน้ำดื่ม) 
     
  • บ่าย บริการมื้ออาหารพิเศษ จากทางสยามซานต้า JAPAN SET 
     
  • นำท่านเดินทางสู่ FURANO -นิกเกิ้ลเทอเรส หุบเขาฟูราโนะตั้งอยู่ระหว่างเทือกเขาภูเขาไฟโทกาจิ โดยมีแม่น้ำโซราจิ และแม่น้ำยูบาริ ไหลผ่านกลางเมือง ซึ่งมีอนุสาวรีย์ใจกลางของเกาะฮกไกโด นิงเกิ้ลเทอเรส (Ningle Terrace) ตั้งอยู่ในภายในบริเวณโรงแรม New Furano Prince ซึ่งเป็น 1 ใน 2 สกีรีสอร์ทของเมือง Furano โดยมีลักษณะเป็นเหมือนเป็นหมู่บ้านเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยกระท่อมไม้น่ารักๆ สร้างเรียงรายไปตามทางเดิน กระท่อมแต่ละหลังก็คือร้านขายของแต่ละร้าน  กระท่อมแต่ละหลังใน Ningle Terrace สร้างมาจากวัสดุธรรมชาติทั้งหมด ทางเดินก็ทำมาจากแผ่นไม้กระดานเช่นกัน เรียกได้ว่า เหมือนเดิมชมกระท่อมไม้ในป่า ร้านค้าในนี้ ส่วนใหญ่จะขายสินค้าที่เป็นงานฝีมือ งานไม้ งานเซรามิค งานแกะสลัก เป็นต้น 
     
  • เย็น บริการมื้ออาหารเย็น จากทางซานต้า (ชาบู) 
     
  • เมื่อรับประทานอาหาร สุดแสนอร่อย เสร็จเรียบร้อย 
  • พร้อมนำท่านเดินทางเข้าที่พัก เพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย

วันที่ 3  กิจกรรมลานสกี / สุนัขลากเลื่อน YUMA farm และ สโนโมบิล – ASHAHIKAWA – สวนสัตว์อาซาฮิกาว่า (แพนกวิ้นเดินขบวน) และสัตว์เมืองหนาว – หมู่บ้านราเมง – FURANO – เข้าที่พัก

+
  • เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 
     
  • 08.00น. พร้อมกันที่จุดนัดพบ เพื่อขึ้นรถนำเที่ยวตามแพลน กิจกรรมลานสกี / สุนัขลากเลื่อน YUMA farm และ สโนโมบิล Dog sledding หรือ น้องหมาลากเลื่อน นั่นเองวิธีการแล่นเลื่อนคือ ยืน 2 คน คนข้างหน้าจะเป็นคนเหยียบเบรค มี emergency brake ส่วนคนข้างหลังจะเป็นคนคอยบังคับความเร็ว ซึ่งค่อนข้างเร็วมาก แล้วมาดูกันว่าน้องหมาของใครวิ่งเร็วกว่ากัน อีกหนึ่งกิจกรรมในฤดูหนาวของเมือง Hokkaido สุนัขลากเลื่อนเป็นกิจกรรมกลางทุ่งหิมะซึ่งจำเป็นต้องมีอุปกรณ์กันหนาวเช่นเดียวกับการเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ด 
  • กิจกรรมลานสกี / สุนัขลากเลื่อน YUMA farm และ สโนโมบิล – ASHAHIKAWA – สวนสัตว์อาซาฮิกาว่า (แพนกวิ้นเดินขบวน) และสัตว์เมืองหนาว – หมู่บ้านราเมง – FURANO – เข้าที่พัก 
     
  • เที่ยง จากนั้นในระแวกเดียวกันนำท่านไปยัง หมู่บ้านราเมง ถ้าพูดถึงราเม็งของฮอกไกโดก็ต้องเป็นมิโซะราเม็งแน่นอน สำหรับราเม็งของญี่ปุ่นทั่วไปก็จะมีโชยุราเม็ง, ชิโอะราเม็ง และก็มิโซะราเม็ง หมู่บ้านราเมนอาซาฮิคาว่าได้ถือกำเนิดขึ้นในปี 1996 โดยรวบรวมร้านราเมนชื่อดังของเมืองอาซาฮิคาว่าทั้ง 8 ร้านมาอยู่รวมกันเป็นอาคารหลังคาเดียว เสมือนหมู่บ้านราเมนที่รวบรวมร้านดังขั้นเทพ
     
  • พิเศษ มื้ออาหารจากทางสยามซานต้า (ราเมง) เมื่อท่องเที่ยวและทานราเม็งเสร็จเรียบร้อย จากนั้นนำลูกค้ากลับสู่เมือง FURANO ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที นำท่านเข้าที่พัก เพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย 
     
  • เย็น อิสระมื้อเย็นตามอัธยาศัย

วันที่ 4   SAPPORO – พิพิธภัณฑ์เบียร์ซัปโปโร – ชมวิวมุมสูง Mount Moiwa Observation Deck – เดินชมงานเทศกาลหิมะ ณ สวนโอโดริ – เข้าที่พัก

+
  • เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 
  • 08.00น. พร้อมกันที่จุดนัดพบ เพื่อขึ้นรถนำเที่ยวตามแพลน ไม่พลาดแวะเข้าชม พิพิธภัณฑ์เบียร์ซัปโปโร Sapporo Beer Museum เรียนรู้และลิ้มรสเบียร์สดใหม่ส่งตรงจากโรงงานที่พิพิธภัณฑ์เบียร์แห่งเดียวในญี่ปุ่น. พิพิธภัณฑ์จัดแสดงกระบวนการผลิตเบียร์ ที่ท่านสามารถลองลิ้มชิมรสเบียร์ต่าง ๆ ได้ …ที่นี่เค้าเป็นแลนด์มาร์กสำคัญของซัปโปโรที่นักเที่ยวต่างต้องเดินทางมาเยี่ยมชมเลยทีเดียว 
  • เขาโมอิวะ จุดชมวิวกลางคืนของซัปโปโร ภูเขาโมอิวะ (Mount Moiwa) จุดชมวิวกลางคืนที่มีชื่อเสียงของฮอกไกโด ขึ้นไปชมวิวกลางคืนแบบพาโนรามา 360 องศาที่มีแสงส่องประกายระยิบระยับ จากหอชมวิวบนความสูง 531 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล 
  • เที่ยง อิสระมื้อเที่ยงตามอัธยาศัย 
  • จากนั้นนำท่าน เดินชมงานเทศกาลหิมะ ณ สวนโอโดริ เทศกาลหิมะซัปโปโร (Sapporo Snow Festival) เป็นงานเทศกาลน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดในฮอกไกโดและมีชื่อเสียงระดับโลก ชมการแสดงฉายไฟไปยังผลงานประติมากรรม ฟังดนตรีสดใกล้กับซัปโปโรทีวีทาวเวอร์และเวทีอื่นๆ รอบสวนสาธารณะโอโดริ งานแกะสลักหิมะและน้ำแข็ง โดยส่วนนี้ จะถูกแบ่งออกเป็นโซนย่อยอีกถึง 12 โซนด้วยกัน 
  • เย็น บริการมื้ออาหารพิเศษ จากซานต้า/ขาปู เดินทางกลับที่พัก เพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัย

วันที่ 5  (อิสระฟรีเดย์) OTARU – คลองโอตารุ – พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี – ไม่พลาดชิมขนมขึ้นชื่อร้านLeTAO – SAPPORO สวนโรงงานข็อคโกแลตชิโรอิโคอิบิโตะ – เข้าที่พักใกล้สนามบิน

+
  • เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 
     
  • 08.00น. พร้อมกันที่จุดนัดพบ เพื่อขึ้นรถนำเที่ยวตามแพลน 
  • นำท่านเดินทางมุ่งหน้าสู่ OTARU ชมความโรแมนติก และบรรยากาศริมคลองโอตารุ (Otaru Canal Area) ถือเป็นแลนด์มาร์กสำคัญที่ถ้าไม่มาเหมือนมาไม่ถึงเมืองโอตารูเลยนะคะ โดยริมคลองแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอตารุ นับเป็นคลองที่มีประวัติยาวนานของโอตารุ สร้างขึ้นเมื่อปี 1923 ตลอดแนวคลอง บรรยากาศสวยงามด้วยเงาสะท้อนของโกดังโบราณบนผิวน้ำ และแสงไฟอันอบอุ่นจากตะเกียง ทำให้โอตารุกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ดีที่สุด 
     
  • เที่ยง อิสระมื้อเที่ยงตามอัธยาศัย 
     
  • จากนั้นนำท่านชม พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรีโอตารุ หรือ Otaru Music Box Museum เป็นสถานที่ที่ต้องติดอยู่ในอันดับต้นๆ ของหนึ่งในสิ่งที่ห้ามพลาดหากได้มาเยือนเมืองโอตารุ พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรีที่เมืองโอตารุ ประเทศญี่ปุ่น คือ หนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียง และเชี่ยวชาญในเรื่องกล่องดนตรีมากที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น เมื่อก้าวเข้าไปยังพิพิธภัณฑ์ จะได้พบกับกล่องดนตรีมากมายกว่า 3000 ชิ้น
  • และนำท่านชิม สายขนมหวานห้ามพลาดกับ “LeTAO” ร้านชีสเค้กชื่อดังจากฮอกไกโด ! ด้วยรสชาติที่แสนอร่อย เนื้อชีสเค้กนุ่มละมุนลิ้น แค่ได้ลองชิมในคำแรก ก็ตกหลุมรักได้อย่างง่ายดาย 
  • Ishiya Chocolate Factory เป็นโรงงานในเมืองซัปโปโรที่ผลิตช็อกโกแลตอันเลื่องชื่ออย่าง Shiroi Koibito คุ้กกี้สอดไส้ไวท์ช็อกโกแลต ที่ทำจากนมโคจากฮอกไกโดที่ว่ากันว่าอร่อยที่สุดในญี่ปุ่น 
     
  • เย็น อิสระมื้อเย็นตามอัธยาศัย 

วันที่ 6  สนามบินนิวชิโตเสะ – เดินทางกลับประเทศไทยโดยสวัสดิภาพ

+
  • 06.30น. พร้อมกันที่จุดนัดพบ เพื่อเดินทางไปที่สนามบินนิวชิโตเสะ 
  • 10.00น. ออกเดินทางสู่ สนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย
รูปภาพประกอบการเดินทาง

กดค้างที่รูปเพื่อดูเครดิตรูปภาพ

เงื่อนไขและรายละเอียดของการเดินทาง

เงื่อนไขการจองการชําระเงิน

  • 1. มัดจํา 30-50% ภายหลังจากที่ทําการจอง 24 ชั่วโมง กรณีลูกค้าทําการจองน้อยกว่าวันเดินทาง 45 วัน ทางบริษัทของสงวนสิทธิ์ในการเก็บค่าทัวร์เต็มจํานวน ทันทีในวันจองนั้น
  • 2. ยอดที่ชําระก่อนวันเดินทาง 45 วัน (นับรวมเสาร์-อาทิตย์) หากชําระค่าทัวร์ไม่ครบ บริษัทจะยกเลิกการ เดินทางของท่าน โดยไม่คืนค่ามัดจํา
  • 3. หากชําระเงินทุกส่วนครบแล้ว กรุณาส่งหลักฐานการชําระให้กับทางบริษัทฯ เมื่อท่านชําระค่าทัวร์ ไม่ว่าจะทั้งหมดหรือบางส่วน ถือว่าท่านได้ยอมรับเงื่อนไขของทางบริษัท

...

อัตราค่าบริการรวม

  • โรงเเรมที่พักมาตรฐานญี่ปุ่น หรือ 3 ดาว
  • อาหารเช้าทุกมื้อ
  • รถนำเที่ยวพร้อมคนขับส่วนตัวตามรายการ
  • ค่าน้ำมัน ค่าทางด่วน ค่าที่จอดรถ
  • อาหารและที่พักคนขับ
  • ออกแบบเส้นทางเที่ยวญี่ปุ่น
  • ค่าประกันอุบัติเหตุการเดินทาง วงเงินท่านละ 1,000,000 บาท

อัตราค่าบริการไม่รวม

  • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
  • ค่าอาหารนอกเหนือกจากรายการทัวร์ที่กำหนด
  • ค่าเข้าชมสถานที่ บัตรเข้าชมต่างๆ
  • ค่าใช้จ่ายที่เป็นส่วนตัวที่ไม่ระบุไว้ในรายการ
  • ค่าทิปพนักงานขับรถ หัวหน้าทัวร์ ค่าจ้างมัคคุเทศก์

เงื่อนไขการคืนเงิน

แจ้งยกเลิกก่อนเดินทาง ตั้งแต่ 60 วันขึ้นไป

คืนค่าใช้จ่ายทั้งหมด หรือ หักค่าใช้จ่ายจริงที่เกิดขึ้นจริง

แจ้งยกเลิกก่อนเดินทาง 45 วัน

เก็บค่าบริการท่านละ 50 % ของค่าทัวร์

แจ้งยกเลิกก่อนเดินทาง 0-30 วัน

เก็บค่าใช้จ่ายท่านละ 100 % ของค่าทัวร์

ค้นพบโปรแกรมที่ดีที่สุดไปเที่ยว ประเทศญี่ปุ่น

Package Image

โตเกียว

พักผ่อน

5 วัน 3 คืน

PT160NRT5D3N1F- SM

Package Image

ฮอกไกโด

ธรรมชาติ

7 วัน 5 คืน

PT159CTS7D5N-SM

Package Image

โตเกียว

ครอบครัว

8 วัน 6 คืน

PT158NRT8D6N2F-SM

Package Image

โอซาก้า

ประวัติศาสตร์

8 วัน 6 คืน

PT157KIX8D6N2F-SP