SIAMSANTA JAPAN TOUR
บริษัท สยาม ซานต้า กรุ๊ป จำกัด
เที่ยวญี่ปุ่นอุ่นใจ ต้องไปกับสยามซานต้า
หน้าแรก เที่ยวญี่ปุ่นส่วนตัว down โปรแกรมเที่ยวญี่ปุ่น down แพ็กเกจทัวร์ญี่ปุ่น down รถนำเที่ยวส่วนตัว down โปรโมชั่น รีวิวลูกค้า เกี่ยวกับเรา บทความเที่ยวญี่ปุ่น down

SIAMSANTA JAPAN TOUR

บริษัท สยาม ซานต้า กรุ๊ป จำกัด
เที่ยวญี่ปุ่นอุ่นใจ ต้องไปกับสยามซานต้า

ใบอนุญาตเลขที่ กทท. 11/11324
จันทร์ - เสาร์ 8:30-17:30
อาทิตย์ : หยุดทำการ
วันหยุดนักขัตฤกษ์ : หยุดทำการ

ติดต่อทริปญี่ปุ่นสุดฟินกับสยามซานต้า

Line @siamsantatour

📞 02-077-5067

Staff
โปรแกรมญี่ปุ่น
Code: PT077CTS7D5N-WT

สกีรีสอร์ท

gps สกีรีสอร์ท
date 7 วัน 5 คืน
Icon ผจญภัย

ไฮไลท์ทัวร์ (Highlights)

check
เที่ยว:

หุบเขานรกจิโงคุดานิ NISEKO – กิจกรรมลานสกี Niseko Village Ski Resort OTARU – ตลาดซังคาคุ FURANO – หมู่บ้านเทพนิยาย YUMA – กิจกรรม ขับสโนว์โมบิล สุนัขลากเลื่อน APPORO – ย่านซูซูกิโนะ ช้อปปิ้งในเมืองซัปโปโร JOZANKEI – เมืองน้ำ พุร้อนโจซังเค

check
ช้อป:

ตลาดซังคาคุ - ตลาดปลานิโจ - ย่านซูซูกิโนะ ช้อปปิ้งในเมืองซัปโปโร

check
กิน:

อาหารเช้าทุกมื้อ

check
พัก: ที่พัก มาตราฐาน 3 ดาว
ติดต่อสอบถาม: 02-077-5067, 090-2422-9899,061-549-2241
รายละเอียดโปรแกรม Itinerary

วันที่1 พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ มุ่งสู่สนามนิวชิโตเสะ ประเทศญี่ปุ่น

-
  • 20.00พร้อมกันที่จุดนัดพบ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพมหานคร พบเจ้าหน้าที่คอยให้การต้อนรับพร้อมอำนวยความสะดวกเช็คอินให้แก่ท่าน 
  • 23:55 ออกเดิน ทางสู่ สนามนิวชิโตเสะ ประเทศญี่ปุ่น

วันที่2 สนามบินนิวชิโตเสะ – NOBORIBETSU – หุบเขานรกจิโงคุดานิ – สวนหมีโนโบริเบ็ทสึ – กิจกรรม หมู่บ้านนินจาโนโบริเบทสึ ดาเตะจิไดมุระ – ชมขบวนเพนกวิ้น โนโบริเบ็ทสึ มารีน พาร์ค – ลานสกี Niseko Village Ski Resort – ที่พัก

+
  • 08:20 เดินทางถึง สนามบินนิวชิโตเสะ ประเทศญี่ปุ่น ผ่านการตรวจคนเข้าเมืองรับสัมภาระผ่านจุดคัดกรองตามระเบียบของสนามบิน พร้อมออกเดินทาง รับ Welcome set จากซานต้า (เบนโตะ/ขนม/น้ำ ดื่ม) 
  • เช้า นำท่านสู่ หุบเขานรกจิโกกุดานิ เป็นหุบเขาที่งดงาม น้ำ ร้อนในลำธารของหุบเขาแห่งนี้มีแร่ธาตุกำมะถันซึ่งเป็นแหล่งต้นน้ำ ของย่านบ่อน้ำ ร้อนโนโบริเบทสึนั่นเอง เส้นทางตามหุบเขาสามารถเดินไต่ขึ้นเนินไปเรื่อยๆและเยี่ยมชมลูกสวนหมีสีน้ำ ตาลได้อย่าง ใกล้ชิดผ่านกระจกใส และมีหมีโตเต็มวัยที่ไม่ดุร้ายโชว์ลีลาอ้อนขออาหารจากนักท่องเที่ยว เป็นภาพ ที่น่ารักน่าเอ็นดูทีเดียว นอกจากนี้ยังมีร้านขาย ขนมปัง และแอปเปิ้ล ให้นักท่องเที่ยวได้ป้อนอาหารหมีอีกด้วย 
  • เที่ยง จากนั้น นำท่านเข้าชม หมู่บ้านดาเตะจิไดมุระ หมู่บ้านที่จำ ลองวิถีชีวิตของชาว เอโดะในสมัยโบราณ ภายในพื้นที่หมู่บ้าน มีบ้านเมืองที่รายเรียงไปด้วยร้านค้า บ้านซามูไร บ้านนินจา หอสังเกตการณ์ โรงละคร วัด และอื่นๆ อีกมากมาย โดย นักท่องเที่ยวจะสามารถสัมผัสบรรยากาศที่เสมือนอยู่ในยุคญี่ปุ่นโบราณ อีกทั้ง นักท่องเที่ยงยังสามารถเช่าชุดกิโมโนจากร้านค้าหน้าหมู่บ้านเพื่อมาถ่ายรูปให้เข้า กับบรรยากาศภายในได้นะคะ ซึ่งภายในหมู่บ้านก็จะมีคนแต่งตัวเป็นพ่อค้า ซามูไร หรือ นินจา เดินไปมาด้วย
  • เที่ยง อิสระมื้อเที่ยงตามอัธยาศัย 
  • จากนั้นชมขบวนความน่ารักของน้อง แพนกวิ้นโนโบริเบ็ทสึมารีนพาร์คนิคซ์ ธีม พาร์คในปราสาทโบราณสไตล์ยุโรป ที่เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ชมขบวนความน่า รักของน้องแพนกวิ้น และยังมีสัตว์ทะเลหายากหลายชนิด โดยเฉพาะปลาฉลาม นักล่าแห่งท้องทะเล นอกจากนี้ยังมีฝูงปลาซาร์ดีนกว่า 10,000 ตัว และแมงกระ พรุนจำ นวนมากแหวกว่ายอยู่ในแท้งก์น้ำ ขนาดใหญ่ชื่อว่า คริสตัลทาวเวอร์ที่มี ความสูงถึง 8 เมตร
  • และเดินทางไปที่ Niseko Village Ski Resort แหล่งสกีรีสอร์ทที่ฮอกไกโด นิเซโกะ เป็นเมืองเล็กๆ เมืองนี้เป็นสถานที่เล่นสกีที่นิยมกันมากที่สุดในญี่ปุ่น มีกิจกรรมมากมายให้ท่านได้สนุกอย่างเต็มที่ 
  • เย็น อิสระมื้อเย็นตามอัธยาศัย โรงแรม

วันที่3 NISEKO – กิจกรรมลานสกี Niseko Village Ski Resort – นั่งกระเช้ากอนโดล่า – ที่พัก

+
  • เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม อิสระฟรีเดย์ไม่ใช้รถ เริ่มต้นวันด้วยกิจกรรมสุดสนุกที่ Niseko Village Ski Resort แหล่งสกีรีสอร์ทที่ฮอกไกโด นิเซโกะ เป็นเมือง เล็กๆ อยู่ระหว่างภูเขา Niseko Annupuri (สูง 1,308 เมตร) และภูเขา Yotei (สูง 1,898 เมตร) เมืองนี้เป็น สถานที่เล่นสกีที่นิยมกันมากที่สุดในญี่ปุ่น มีกิจกรรมมากมายให้ท่านได้สนุกอย่างเต็มที่ เช่น เล่นสโนว์บอร์ด นั่ง รถสโนว์โมบิล นั่งเลื่อนเทียมกวาง เป็นต้น (ที่เล่นสกีติดกับโรงแรมเลยค่ะ) ค่าเช่าที่ต้องจ่ายต่อการเล่นหนึ่งวันคือ 1. ค่าเช่าชุดสกี ราคา 3,000 เยน 2. ค่าเช่าถุงมือ หมวก แว่นก็อกเกิ้ลกันแดด เช่ารวม 2,700 เช่าแยกชิ้นชิ้นละ 900 เยน 3. ค่าเช่าไม้สกี+รองเท้าสกี 4,800 เยน ค่าใช้จ่ายเบื้องต้น อาจมีเปลี่ยนแปลง (แพ็คเกจไม่รวมค่าเข้าและค่าเล่นสกี) 
  • อิสระมื้อเที่ยงและะมื้อเย็นตามอัธยาศัย โรงแรม

วันที่4 OTARU – ตลาดซังคาคุ – พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี – คลองโอตารุ – ตลาดปลานิโจ – พิพิธภัณฑ์เบียร์ ซัปโปโร – นั่งกระเช้าเขาโมอิวะ – ที่พัก

+
  • เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 08:00 พร้อมกันที่จุดนัดพบ เพื่อขึ้นรถนำเที่ยวตามแพลน เดินทางไปที่ ตลาดปลาซังคาคุ ตลาดปลาสามเหลี่ยมสามมุมโอตารุ ที่มีอาหาร ทะเลยกมาทั้งทะเล เป็นตลาดปลาที่จำ หน่ายอาหารทะเลที่ สดๆมากมายอาทิ เช่น ปูทาราบะ หอยเชลล์ กุ้ง ปูขน และอื่นๆอีกมากมาย ให้ท่านได้เลือกซื้อ 
  •  และนำ ท่านชม พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรีตั้งอยู่บนถนนซาไกมาจิที่เมืองโอตารุ อาคารพิพิธภัณฑ์ถูกสร้างในสไตล์ ตะวันตก มีอายุกว่า 100 ปีและเป็นหนึ่งใน พิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นเมื่อได้เข้ามาที่พิพิธภัณฑ์ แห่งนี้จะได้พบกับกล่องดนตรีจำ นวนมากมายมากกว่า 3,000 ชิ้น ตั้งโชว์ ความสวยงามเรียงรายและมีการจำ หน่ายให้แก่ผู้เข้าชมอีกด้วยจากนั้น เมื่อ เดินออกจากพิพิธภัณฑ์กล่องดนตรีแล้วจะมองเห็น นาฬิกาไอน้ำ โบราณ ซึ่งเป็นอีกจุดแลนด์มาร์กหน้าทางเข้าพิพิธภัณฑ์ 
  • เที่ยง อิสระมื้อเที่ยงตามอัธยาศัย 
  • นำท่านเดินทางสู่ คลองโอตารุ ถือเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก และ บรรยากาศที่ให้ความรู้สึกถึงความเก่าแก่และวิถีชีวิตชาวเมืองที่ยังคงอนุรักษ์ ตึกอาคารรอบๆให้คงเดิม ประดับตกแต่งด้วยโคมไฟสไตล์วิคตอเรียนอยู่ทั้ง สองฝั่งของถนน 
  • จากนั้น เดินทางสู่ ตลาดนิโจ ตลาดแห่งนี้ได้ รวมรวมของกินขึ้นชื่อและอาหาร ทะเลสดๆ มาจากทั่วทุกมุมของฮอกไกโดมาไว้ที่ศูนย์กลางแห่งนี้ ให้นักท่อง เที่ยวได้เลือกสรรกันอย่างสะดวก ซึ่งภายในตลาดประกอบไปด้วยร้านค้า ร้าน อาหาร ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้สำ หรับตลาดแห่งนี้นั่นคือ การเลือกซื้อปูสดๆ และ ให้ร้านปรุงให้ทานที่ร้านได้เลย ต่อด้วย พิพิธภัณฑ์เบียร์ซัปโปโรเบียร์การ์เด้น ลองลิ้มชิมรสเบียร์สดๆ ที่ผลิต ออกมาใหม่ๆ ถูกใจคอเบียร์หลายๆท่านที่ได้มาชิมมาชมอย่างแน่นอน จากนั้นนำท่าน นั่งกระเช้า ชมวิวภูเขาโมอิวะชมวิวเมืองซัปโปโร อ่าวอิชิคาริและ ภูเขาโดยรอบได้แบบพาโนรามา ซึ่งเป็นวิวกลางคืนติดอันดับ 1 ใน 3 ของญี่ปุ่น 
  • ย็น รับประทานบุฟเฟ่ต์ขาปู มื้อพิเศษจากทางซานต้า โรงแรม

วันที่5 FURANO – หมู่บ้านเทพนิยาย – YUMA – กิจกรรม ขับสโนว์โมบิล สุนัขลากเลื่อน – SAPPORO – ย่านซูซูกิโนะ ช้อปปิ้งในเมืองซัปโปโร – ที่พัก

+
  • เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 08:00พร้อมกันที่จุดนัดพบ เพื่อขึ้นรถนำเที่ยวตามแพลน 
  • นำท่านเดินทางไปที่ หมู่บ้านเทพนิยายนิงเกิ้ลเทอเรส หมู่บ้านงานฝีมือ โดยตัวบ้านจะเป็นกระท่อมเล็ก ๆ มากมายตั้งอยู่ใจกลางป่า ที่หมู่บ้านแห่งนี้มีบรรยากาศที่ทำให้เหมือนได้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกแห่งเทพนิยาย หมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งนี้เต็มไปด้วยกระท่อมไม้แสนน่ารักเรียงรายไปตามทางเดิน โดยกระท่อมแต่ละหลังก็คือ ร้านขายของแต่ละร้านที่เหล่าผู้สร้างสรรค์งานศิลปะเป็นคนขายสินค้าเอง ถ้าคุณสนใจสินค้าชิ้นไหนแล้ว ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถสอบถามถึงที่มาได้ สร้างมูลค่าทางจิตใจขึ้นไปอีกขั้น โดยสินค้าที่ขายจะเป็น งานฝีมือ งานไม้ งานเซรามิค งานแกะสลัก 
  • และเดินทางไปที่ กิจกรรมสุนัขลากเลื่อนที่ Furano Trekking Support YUMA ฟาร์มที่มีกิจกรรม ทดลองขี่ม้าในช่วงหน้าร้อนและมีกิจกรรมขี่สุนัขลากเลื่อนในฤดูหนาว กิจกรรมที่เด่นที่นี่คือ คอร์สสุนัขลาก เลื่อน 30 นาที ในราคา 3,000 เยน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมขับ ขับสโนว์โมบิล ให้ท่านได้เลือกเล่นกิจกรรม อย่างสนุกสนาน ในเมืองฟุราโน่ 
  • เที่ยง อิสระมื้อเที่ยงตามอัธยาศัย 
  • เย็น และในช่วงเย็น เดินช้อปปิ้งย่านซูซูกิโนะ นับเป็นย่านที่เต็มไปด้วยแหล่งบันเทิงที่โด่งดังมากที่สุดของเมืองซัป โปโร อีกทั้งยังเรียกได้ว่าเป็นย่านบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในทางตอนเหนือของญี่ปุ่น เต็มไปด้วยร้านค้า บาร์ร้าน อาหาร ร้านคาราโอเกะ และตู้ปาจิงโกะและต่อด้วยถนนคนเดินทานุกิโคจิ เป็นย่านช็อปปิ้งชื่อดังของเมืองซัปโปโรให้ท่านได้อิสระช้อปปิ้งตามอัธยาศัย 
  • อิสระมื้อเย็นตามอัธยาศัย โรงแรม

วันที่6 JOZANKEI – เมืองน้ำ พุร้อนโจซังเค – สะพานแดงกัปปะฟุตามิ – แช่ออนเซ็นเท้า Jozankei genzen park – ช้อปปิ้งในเมืองซัปโปโร – ที่พัก

+
  • บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 08:00 พร้อมกันที่จุดนัดพบ เพื่อขึ้นรถนำเที่ยวตามแพลน 
  • เช้า นำท่านเดินทางสู่เมือง โจซังเคออนเซ็น เมืองที่โด่งดัง เกี่ยวกับน้ำ พุร้อน และแหล่งออนเซนธรรมชาติ ที่มีทั้งบ่อแช่ออนเซน สาธารณะ และโรงแรมที่มีบ่อแช่ออนเซนให้บริการอยู่หลายโรงแรมเลย และไม่พลาดแวะถ่ายรูปเช็ค อินที่สะพานฟุตะมิ หรือสะพานกัปปะ สะพานไม้สีแดงยาวที่ทอดข้ามแม่น้ำ โทโยฮิระ สะพานแห่งนี้ถือเป็นจุดชม ความงามของธรรมชาติ 
  • เที่ยง อิสระมื้อเที่ยงตามอัธยาศัย 
  • จากนั้นเดินทางไปที่ Jazankei Gensen park ที่นี่เป็นสวนสาธารณะเล็กๆ ภายในสวนมีน้ำ ตกเล็กๆ และมี บ่อสำ หรับแช่ไข่ โดยเค้าจะมีเวลาบอกว่าต้องแช่ไว้กี่นาทีทถึงจะได้ออกมาเป็นไข่ต้มออนเซ็น และที่นี่มีออน เซ็นสำ หรับแช่เท้าฟรีให้ท่านได้ไว้แช่คลายหนาวอีกด้วย 
  • จากนั้นนำท่านเดินทางไปที่ ศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมของชาวเผ่าไอนุ เรียนรู้ เกี่ยวกับชนเผ่าพื้นเมืองไอนุในญี่ปุ่นผ่านงานฝีมือและเครื่องมือต่าง ๆ ที่นี่มีการจัดแสดงผลงานศิลปะ เสื้อผ้า และเครื่องมือของชนเผ่ากว่า 300 ชิ้น ซึ่งหลายชิ้นสามารถหยิบจับได้ สิ่งประดิษฐ์เหล่านี้ทำให้ได้เห็นถึงวัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ของชาวไอนุ 
  • เย็น และต่อด้วยช็อปปิ้งชื่อดังของเมืองซัปโปโร ให้ท่านได้อิสระช้อปปิ้งตามอัธยาศัยเย็น อิสระมื้อเย็นตามอัธยาศัย โรงแรม

วันที่7 สนามบินนิวชิโตเสะ เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

+
  • เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 07.00 พร้อมกันที่จุดนัดพบ เพื่อเดินทางไปสนามบิน 10.00 ออกเดินทางสู่ ประเทศไทย
รูปภาพประกอบการเดินทาง

กดค้างที่รูปเพื่อดูเครดิตรูปภาพ

เงื่อนไขและรายละเอียดของการเดินทาง

เงื่อนไขการจองการชําระเงิน

  • 1. มัดจํา 30-50% ภายหลังจากที่ทําการจอง 24 ชั่วโมง กรณีลูกค้าทําการจองน้อยกว่าวันเดินทาง 45 วัน ทางบริษัทของสงวนสิทธิ์ในการเก็บค่าทัวร์เต็มจํานวน ทันทีในวันจองนั้น
  • 2. ยอดที่ชําระก่อนวันเดินทาง 45 วัน (นับรวมเสาร์-อาทิตย์) หากชําระค่าทัวร์ไม่ครบ บริษัทจะยกเลิกการ เดินทางของท่าน โดยไม่คืนค่ามัดจํา
  • 3. หากชําระเงินทุกส่วนครบแล้ว กรุณาส่งหลักฐานการชําระให้กับทางบริษัทฯ เมื่อท่านชําระค่าทัวร์ ไม่ว่าจะทั้งหมดหรือบางส่วน ถือว่าท่านได้ยอมรับเงื่อนไขของทางบริษัท

...

อัตราค่าบริการรวม

  • โรงเเรมที่พักมาตรฐานญี่ปุ่น หรือ 3 ดาว
  • อาหารเช้าทุกมื้อ
  • รถนำเที่ยวพร้อมคนขับส่วนตัวตามรายการ
  • ค่าน้ำมัน ค่าทางด่วน ค่าที่จอดรถ
  • อาหารและที่พักคนขับ
  • ออกแบบเส้นทางเที่ยวญี่ปุ่น
  • ค่าประกันอุบัติเหตุการเดินทาง วงเงินท่านละ 1,000,000 บาท

อัตราค่าบริการไม่รวม

  • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
  • ค่าอาหารนอกเหนือกจากรายการทัวร์ที่กำหนด
  • ค่าเข้าชมสถานที่ บัตรเข้าชมต่างๆ
  • ค่าใช้จ่ายที่เป็นส่วนตัวที่ไม่ระบุไว้ในรายการ
  • ค่าทิปพนักงานขับรถ หัวหน้าทัวร์ ค่าจ้างมัคคุเทศก์

เงื่อนไขการคืนเงิน

แจ้งยกเลิกก่อนเดินทาง ตั้งแต่ 60 วันขึ้นไป

คืนค่าใช้จ่ายทั้งหมด หรือ หักค่าใช้จ่ายจริงที่เกิดขึ้นจริง

แจ้งยกเลิกก่อนเดินทาง 45 วัน

เก็บค่าบริการท่านละ 50 % ของค่าทัวร์

แจ้งยกเลิกก่อนเดินทาง 0-30 วัน

เก็บค่าใช้จ่ายท่านละ 100 % ของค่าทัวร์

ค้นพบโปรแกรมที่ดีที่สุดไปเที่ยว ประเทศญี่ปุ่น

Package Image

โตเกียว

พักผ่อน

5 วัน 3 คืน

PT160NRT5D3N1F- SM

Package Image

ฮอกไกโด

ธรรมชาติ

7 วัน 5 คืน

PT159CTS7D5N-SM

Package Image

โตเกียว

ครอบครัว

8 วัน 6 คืน

PT158NRT8D6N2F-SM

Package Image

โอซาก้า

ประวัติศาสตร์

8 วัน 6 คืน

PT157KIX8D6N2F-SP