จัดกรุ๊ปเที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัว

แพคเกจส่วนตัวกับสยามซานต้าให้ความคุ้มค่า กับรูปแบบเส้นทางที่ออกแบบเองได้ กำหนดวันเดินทางเองได้ ยืนหยุดเวลาเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ

ทัวร์ส่วนตัวดียังไง

คุณภาพของทัวร์ที่เราสามารถกำหนดเองได้

เมื่อเป็น ทัวร์กรุ๊ปส่วนตัว คุณภาพของทัวร์นี้ก็เป็นสิ่งที่เราสามารถกำหนดได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น คุณภาพของโรงแรมที่จะเข้าพัก อาหารที่ต้องการรับประทานในแต่ละมื้อ รถโดยสารที่จะใช้ในการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ไปจนถึงตั๋วเครื่องบินหรือสายการบินที่ต้องการเดินทาง และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งจุดนี้จะต่างจากจอยทัวร์ที่คุณไม่สามารถกำหนดสิ่งต่างๆ ได้เลย เพราะทางผู้จัดทัวร์ได้เตรียมทุกอย่างไว้ให้แล้ว อีกทั้งการจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ราคา ของทัวร์ทั้งหมดนั้นคุณยังสามารถจัดสรรให้อยู่ในงบประมาณที่ต้องการได้อีกด้วย

โปรแกรมทัวร์ยืดหยุ่นได้ เที่ยวแบบสบายๆ ไม่ต้องเร่งรีบ

เที่ยวแบบกรุ๊ปส่วนตัว โปรแกรมในการท่องเที่ยวก็เป็นสิ่งที่คุณสามารถกำหนดเองได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในทริป เวลาในการเดินชมหรือดื่มด่ำกับบรรยากาศตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งจะต่างจากการเที่ยวแบบจอยทัวร์ที่คุณจะต้องเที่ยวตามโปรแกรมที่ทางทัวร์กำหนดไว้ในระยะเวลาจำกัด ซึ่งอาจทำให้คุณไม่มีเวลาในการชื่นชมหรือดื่มด่ำกับบรรยากาศของสถานที่นั้นๆ มากพอ อีกทั้งยังต้องทำเวลาเพื่อไม่ให้ล่าช้าจนมีผลกระทบคนอื่นๆ ในกรุ๊ปทัวร์อีกด้วย

กำหนดจำนวนผู้เดินทางได้เอง

สิ่งหนึ่งที่คุณจะเห็นข้อดีได้อย่างชัดเจนเมื่อตัดสินใจใช้บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัวนั่นก็คือ การได้เดินทางท่องเที่ยวกับคนสนิท และสามารถกำหนดจำนวนสมาชิกในกรุ๊ปได้ ซึ่งจะมีความต่างจากจอยทัวร์ที่คุณจะต้องเดินทางเป็นกรุ๊ปใหญ่ๆ จนบางครั้งจำนวนสมาชิกที่ออกทัวร์กับคุณอาจจะมีมากเกินไป และเป็นผู้คนที่เราไม่รู้จักมาก่อน ซึ่งอาจจะกระทบต่อความรู้สึกในการท่องเที่ยวของคุณได้ในหลายๆ ด้าน

มีความเป็นส่วนตัวสูง มอบอิสระในการท่องเที่ยวให้กับทุกคนในทริป

เมื่อเรายอมจ่ายเงินในการจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัวที่ราคาสูงขึ้นกว่าปกติ แน่นอนว่าจะได้รับความเป็นส่วนตัวในการท่องเที่ยว ซึ่งเป็นสิ่งที่จะได้มากกว่าการเที่ยวแบบจอยทัวร์ เพราะการไป ทัวร์กรุ๊ปส่วนตัว นั้นจะมีแต่สมาชิกที่เป็นคนรู้จัก ไม่ว่าจะเป็นคนรู้ใจ ครอบครัว หรือเพื่อนฝูงคนสนิท ทำให้บรรยากาศในทริปมีความเป็นกันเอง มีอิสระในการแสดงออกทุกช่วงเวลา ต่างจากจอยทัวร์ทั่วไปที่สมาชิกในทัวร์มีทุกเพศทุกวัย และเป็นคนที่มารู้จักกันครั้งแรก ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลาในการสร้างความคุ้นเคยบ้าง

อยากไปเที่ยวญี่ปุ่นส่วนตัว แบบไหนบอกสยามซานต้า

แพคเกจ
STANDARD 
แพคเกจ
DELUX 
แพคเกจ
PLATINUM PLUS
แพคเกจ
PREMIUM VVIP