SIAMSANTA JAPAN TOUR
บริษัท สยาม ซานต้า กรุ๊ป จำกัด
เที่ยวญี่ปุ่นอุ่นใจ ต้องไปกับสยามซานต้า
หน้าแรก เที่ยวญี่ปุ่นส่วนตัว down โปรแกรมเที่ยวญี่ปุ่น down แพ็กเกจทัวร์ญี่ปุ่น down รถนำเที่ยวส่วนตัว down โปรโมชั่น รีวิวลูกค้า เกี่ยวกับเรา บทความเที่ยวญี่ปุ่น down

SIAMSANTA JAPAN TOUR

บริษัท สยาม ซานต้า กรุ๊ป จำกัด
เที่ยวญี่ปุ่นอุ่นใจ ต้องไปกับสยามซานต้า

ใบอนุญาตเลขที่ กทท. 11/11324
จันทร์ - เสาร์ 8:30-17:30
อาทิตย์ : หยุดทำการ
วันหยุดนักขัตฤกษ์ : หยุดทำการ

ติดต่อทริปญี่ปุ่นสุดฟินกับสยามซานต้า

Line @siamsantatour

📞 02-077-5067

Staff
Blog Image
หมวดหมู่: ซานต้าพารู้ | เขียนโดย : เจนจิรา ใจทน | สร้างเมื่อ : 2025-07-04 14:50:27

ข้อดีของทัวร์เที่ยวแบบส่วนตัว..ที่ต้องรู้!!

จุดเด่นของการเที่ยวแบบส่วนตัว คือ เลือกสถานที่ท่องเที่ยวได้เอง ไม่ต้องร่วมกับคนอื่น การเที่ยวแบบยืดหยุ่นเวลา ไม่เร่งรีบ หรือแช่นานในสถานที่ที่ไม่ต้องการ มีรถส่วนตัวพร้อมคนขับตามจำนวนสมาชิกไม่ต้องเดินทางเป็นรถบัสแบบทัวร์ทั่วไป กำหนดร้านอาหาร โรงแรมที่พักที่ต้องการได้ มีเจ้าหน้าที่ดูแลดำเนินการให้สะดวกสบาย แก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินต่าง ๆ ได้ไม่ต้องกังวล เหมาะกับการเดินทางทั้งผู้สูงอายุ และครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

เลือกสถานที่ท่องเที่ยวได้เอง

Sub Image

สามารถออกแบบเส้นทางได้เอง โดยไม่จำกัดว่าจะไปที่ไหนบ้าง อิสระในการจัดเส้นทางให้เหมาะกับการเดินทางของคุณเอง

เดินทางเฉพาะกรุ๊ปของคุณ ไม่ต้องร่วมกับคนอื่น

Sub Image

อิสระในการเดินทาง ไม่อึดอัด เพราะเป็นการเดินทางกับคนสนิท ครอบครัว คนรู้ใจโดยเฉพาะ ไม่มีบุคคลอื่นร่วมในการเดินทาง

มีรถส่วนตัวพร้อมคนขับตามจำนวนสมาชิกไม่ต้องเดินทางเป็นรถบัสแบบทัวร์ทั่วไป

Sub Image

สะดวกสบาย ไม่แออัด สามารถเดินทางไปนอกเหนือแผนได้ เรากำหนดการเส้นทางของคนได้ และสื่อสารกับคนขับได้โดยตรง

กำหนดร้านอาหารเองได้

Sub Image

ไม่จำเจ ไม่ต้องวุ่นวาย มีอิสระในการเลือกร้านอาหารที่ชื่นชอบโดยเฉพาะ และไม่ต้องเสี่นงไปเจอกลุ่มทัวร์ หรือร้านอาหารที่ไม่ถูกใจ

เลือกโรงแรมที่พักที่ต้องการได้

Sub Image

สามารถเลือกที่พักได้ ในจุดที่ต้องการ ไม่จำกัด นอนร่วมกันได้ ไม่ต้องคละนอนร่วมคนอื่นที่ไม่สนิทใจ

การเที่ยวแบบยืดหยุ่นเวลา ไม่เร่งรีบ หรือแช่นานในสถานที่ที่ไม่ต้องการ

Sub Image

สามารถอยู่เที่ยวในจุดที่ชื่นชอบพิเศษได้ ไม่รีบเร่งเวลา ไม่เที่ยวในจุดที่ไม่ต้องการ และไม่มีการกดดันเข้าไปในย่านซื้อของ หรือแหล่งของฝากที่ไม่ต้องการ

มีเจ้าหน้าที่ดูแลดำเนินการให้สะดวกสบาย

Sub Image

แก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินต่าง ๆ ได้ไม่ต้องกังวล เหมาะกับการเดินทางทั้งผู้สูงอายุ และครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

บริษัทสยามซานต้า บริษัทท่องเที่ยวใบประกอบกิจการเลขที่ 11/11324 กับประสบการณ์นำเที่ยวโดยทีมงานมืออาชีพมากกว่า10 ปี ที่มีพนักงานทั้งในไทยและญี่ปุ่น บริการของเราจะดูแลลูกค้าตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้าย พร้อมบริการพิเศษ

“เที่ยวญี่ปุ่นอุ่นใจ ไปกับสยามซานต้า บริษัทที่รวบรวมข้อมูลการเดินทาง และความสะดวกสบายครบคันมาให้คุณจบครบในที่เดียว และบริการสิทธิพิเศษอีกมากมาย”